Đóng lại
  • :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Vân Hòa
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BÀI TUYÊN TRUYỀN "TOÀN DÂN ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG"

 

      Tháng 9 đã đi vào trang lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam với những mốc son chói lọi đáng ghi nhớ: Ngày 2/9/ 1945 Chủ Tịch Hồ Chí Minh đọc bản tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hòa nay là nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Ngày 5/0 9/1945 là ngày khai trường đầu tiên của học sinh, sinh viên Việt Nam, để rồi từ đây, các em học sinh được hưởng một nền giáo dục của nước nhà hoàn toàn độc lập. Từ đó đến nay, ngày 5/9 trở thànhNgày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”.

      Hoà trong không khí tưng bừng kỉ niệm 74 năm Quốc khánh 02/9 và chào đón năm học mới, các thầy cô giáo và học sinh trường tiểu học Vân Hòa đang náo nức, hân hoan chuẩn bị cho Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020 và ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Lúc này, trong lòng mỗi thầy cô, mỗi học sinh của trường Tiểu học Vân Hòa lại bừng lên niềm vui, niềm tự hào khi được giảng dạy - học tập tại ngôi trường chuẩn Quốc gia, nhiều năm đạt danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến được Chủ tịch UBND huyện khen tặng.

        Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường là một phong tục Đẹp của người dân Việt Nam, nhằm chăm lo cho tương lai của thế hệ trẻ. Ngày 5/9, triệu triệu học sinh, sinh viên trên khắp mọi miền Tổ quốc đón chào hơn 850 học sinh của trường Tiểu học Vân Hòa tưng bừng bước vào năm học mới 2019- 2020, toàn xã hội hưởng ứng Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Nhà trường đã chuẩn bị mọi điều kiện, sẵn sàng cho ngày hội lớn, từ cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ nhu cầu giảng dạy và học tập đến đội ngũ giáo viên.

         Quyết tâm của nhà trường là tiếp tục tạo được sự chuyển biến căn bản và mạnh mẽ, vững chắc, thực chất và toàn diện về chất lượng giáo dục. Tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được của việc; giáo viên đổi mới, sáng tạo, đoàn kết xây dựng nhà trường " An toàn- Thân thiện- Tự tin - Sáng tạo- Hiệu quả- Hội nhập" và phấn đấu nâng cao chất lượng về chất lượng góp phần đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo theo Nghị quyết 29- NQ/ TW. Cùng với việc triển khai những chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước về giáo dục, trường Tiểu học Vân Hòa quyết tâm tiếp tục xây dựng mô hình trường “Trường học thân thiện, HS tích cực” hướng học sinh đến cái chân- thiện- mĩ và giàu cảm xúc (HS không chỉ thông minh về kiến thức mà còn thông minh về cảm xúc). Đó vừa là nhiệm vụ vinh quang nhưng cũng đầy trách nhiệm, đồi hỏi mỗi nhà giáo, mỗi gia đình, mỗi học sinh và cả công đồng cùng chung tay góp sức để đào tạo những chủ nhân tương lai của đất nước đúng như lời Bác dạy "Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người".

        Vì mục tiêu và ý nghĩa lớn lao đó, trường tiểu học Vân Hòa xin trân trọng thông báo tới toàn thể bà con nhân dân, phụ huynh học sinh được biết và mong muốn toàn thể bà con nhân dân ở các thôn xóm hưởng ứng Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường vào ngày 05/9. Việc đưa trẻ đến trường vào ngày 05/9 chính là minh chứng cho sự quan tâm của cha mẹ đối với con em mình và của cộng đồng xã hội đối với giáo dục.

        Trường tiểu học Vân Hòa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể bà con nhân dân, các bậc cha mẹ học sinh đã tin tưởng gửi gắm con em mình; luôn đồng hành cùng thầy và trò nhà trường, chung tay, góp sức ủng hộ vật chất và tinh thần xây dựng ngôi nhà chung trường tiểu học Vân Hòa ngày càng vững bước đi lên./.

 

 

                                        HIỆU TRƯỞNG

 

 

 

                                                                                                                  

                                                                                                             Bùi Thị Kim Cúc


Tác giả: Bùi Thị Kim Cúc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tài liệu dạy học
Thư viện ảnh
Video clips
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 15
Hôm qua : 26
Tháng 05 : 1.001