Cô giáo Ngô Thị Lan Hương tham dự Hội thi GVDG huyện Ba Vì năm học 2020-2021

Sáng 28/1/2021, cô giáo Ngô Thị Lan Hương đại diện cho tập thể giáo viên Trường tiểu học Vân Hòa đã thực hiện một tiết Thể dục trên đối tượng học sinh lớp 4B.

Hội thi giáo viên dạy giỏi huyện Ba Vì được tổ chức mỗi năm học một lần. Tham gia Hội thi năm học 2020-2021, cấp Tiểu học toàn huyện có hơn 40 giáo viên dạy môn chuyên biệt thuộc các trường Tiểu học trên địa bàn huyện.

Hưởng ứng tích cực Hội thi, sáng 28/1/2021, cô giáo Ngô Thị Lan Hương đại diện cho tập thể giáo viên Trường tiểu học Vân Hòa đã thực hiện một tiết Thể dục trên đối tượng học sinh lớp 4B. Với năng lực chuyên môn cá nhân vững cùng sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, sự hỗ trợ của bộ phận chuyên môn, cô giáo Hương đã hoàn thành tiết dạy của mình theo đăng ký. Bước đầu, theo đánh giá chủ quan, đây là tiết dạy được chuẩn bị chu đáo, có chất lượng chuyên môn tốt và cô giáo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tiết dạy dự thi

Cô giáo Lan Hương chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên Ban giám khảo hội thi