• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Vân Hòa
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các khóa học mĩ thuật miễn phí dành cho học sinh có năng khiếu và yêu thích môn học

Bắt đầu từ hè 2018 đến nay, các khóa học mĩ thuật miễn phí dành cho các học sinh có năng khiếu và yêu thích môn học được thường xuyên tổ chức.

Bắt đầu từ hè 2018 đến nay, các khóa học mĩ thuật miễn phí dành cho các học sinh có năng khiếu và yêu thích môn học được thường xuyên tổ chức nhờ sự phối kết hợp giữa hội cha mẹ học sinh, BGH trường tiểu học Vân Hòa và đặc biệt là sự hướng dẫn giảng dạy không thu lao của thầy giáo Nguyễn Thanh Lưỡng.

Thầy giáo Nguyễn Thanh Lưỡng và các học sinh lớp mĩ thuật

 

Lớp mĩ thuật đầu tiên được tổ chức vào hè 2018 với 25 học sinh tham gia. Khóa 2 tổ chức hè năm 2019 với 2 lớp, lớp sáp màu và lớp vẽ Acrylic với 60 hs. Khóa 3 năm 2020 được tổ chức với 20 học sinh yêu thích mĩ thuật. Điều đặc biệt, cuối mỗi khóa học các em học sinh đều được tham gia hoạt động thực tế ngoài trời. 

Các học sinh tham gia hoạt động mĩ thuật ngoài trời

 

Các khóa 1 và khóa 2 được tham gia hoạt động mĩ thuật thực tế tại làng họa Cổ Đô, khóa 3 thực tế tại khu du lịch Khoang Sanh- Ba Vì. 

Lớp  mĩ thuật thăm làng họa sĩ Cổ Đô, xã Cổ Đô- huyện Ba Vì

 

Sự phối kết hợp hiệu quả của nhà trường, tập thể phụ huynh học sinh và cá nhân thầy giáo Mĩ thuật Nguyễn Thanh Lưỡng- GV trường TH Vân Hòa thực sự đã mang lại một sân chơi đầy bổ ích cho các em học sinh, đồng thời góp phần khơi dậy và giúp phát hiện những tiềm năng mĩ thuật cho tương lai.

 

Một số hình ảnh hoạt động nổi bật

Thăm bảo tàng mĩ thuật họa sĩ Tốt tại Cổ Đô-Ba Vì

 


Tác giả: Nguyễn Anh Tuấn_THVH
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video clips
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 8
Hôm qua : 18
Tháng 05 : 3.119