Đại hội Chi đoàn trường tiểu học Vân Hòa nhiệm kỳ 2020-2022

Ngày 01 và 02/11/2020, Chi đoàn trường tiểu học Vân Hòa đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2020-2022.

Được sự nhất trí của Ban chấp hành Đoàn xã Vân Hòa và Chi bộ trường tiểu học Vân Hòa, sáng 02/11, Chi đoàn nhà trường đã tiến hành phiên chính thức Đại hội chi đoàn nhà trường nhệm kỳ 2020-2022.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Kiều Thị Ngọc Hà- Bí thư Đoàn xã Vân Hòa; các đồng chí trong Ban chi ủy, Ban giám hiệu,  Công đoàn, và Tổ trưởng các tổ chuyên môn trong nhà trường.

Quang cảnh đại hội

Sau khi nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác đoàn trường nhiệm kỳ trước và phương hướng thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 3 đồng chí: Ngô Thị Lan Hương, Nguyễn Thị Mai Lan và Nguyễn Thị Lụa.

Ban chấp hành mới ra mắt đồng thời tiếp thu các nội dung, ý kiến chỉ đạo của đại biểu cấp trên và đ/c Hiệu trưởng nhà trường Phùng Hải Nam.

BCH khóa mới cùng chụp ảnh lưu niệm