TẬP HUẤN XÂY DỰNG KẾ HOẠCH BÀI DẠY VÀ SỬ DỤNG GOOGLE MEET TRONG DẠY HỌC TRỰC TUYẾN

Chiều ngày 20/10/2021, Trường tiểu học Vân Hòa tổ chức hội nghị trực tuyến tập huấn chuyên đề Xây dựng kế hoạch bài dạy và Sử dụng phần mềm Google Meet trong dạy học trực tuyến cho toàn thể cán bộ, giáo viên.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn- Phó Hiệu trưởng nhà trường trực tiếp triển khai nội dung Xây dựng kế hoạch bài dạy (KHBD). Ở nội dung này, giáo viên được định hướng chung về Khung KHBD. Việc thực hiện xây dựng KHBD cần bám sát hướng dẫn khung KHBD tại Công văn 2345/BGDĐT-GDTH ngày 07/6/2021 của Bộ GDĐT, tham khảo các nội dung thống nhất cáo tại hội nghị màng lưới chuyên cấp Phòng song cần linh hoạt, phù hợp hình thức tổ chức dạy học, điều kiện trang thiết bị dạy học cũng như điều kiện thực tế của từng lớp học hay khối lớp học.

Ở nội dung 2: Đ/c Nguyễn Thị Hải Yến- GV Tin học giới thiệu phần mềm Google Meet và ứng dụng phần mềm trong tổ chức cuộc họp và dạy học trực tuyến.

Đây là hội nghị chuyên đề chuyên môn thứ 3 của Trường tiểu học Vân Hòa trong năm học 2021- 2022. Các chuyên đề được triển khai nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ, đáp ứng yêu cầu giáo dục trong tình hình mới; giúp giáo viên nâng cao năng lực dạy học trực tuyến trước thực trạng diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.