Trường Tiểu học Vân Hòa kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 20/11/2021, trường Tiểu học Vân Hòa đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2021.

Ngày 26/9/1982, Đại tướng Võ Nguyên Giáp lúc đó đang đảm nhiệm vị trí Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng ký Quyết định số 167/HĐBT lấy ngày 20/11 hàng năm là Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Từ đó đến nay ngày 20/11 trở thành ngày hội lớn tôn vinh các thầy giáo, cô giáo và nghề dạy học cao quý.

Vì vậy, khi tháng 11 về, những thế hệ học sinh lại hướng về thầy cô giáo với tấm lòng biết ơn và tri ân sâu sắc nhất.

Ngày 20/11/2021 là ngày kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tuy nhiên, vì dịch bệnh Covid-19, học sinh không thể đến trường nên nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2020 - 2021 bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Đến dự với buổi lễ tại điểm cầu phòng HĐSP Trường Tiểu học Vân Hòa gồm có: Ban trung tâm nhà trường; Đại diện lãnh đạo Đảng ủy - UBND - MTTQ xã Vân Hòa; Đại diện hội cha mẹ học sinh; Giáo viên về nghỉ hưu, chuyển công tác của nhà trường; Các đ/c được khen thưởng cấp huyện. Và tại phòng họp Zoom của nhà trường là toàn thể Giáo viên và nhân viên trong nhà trường.

Trong bài diễn văn, đ/c Phùng Hải Nam - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã cùng ôn lại ý nghĩa của ngày 20/11 và báo cáo tuyên dương khen thưởng thành tích trong năm học 2020 - 2021.

Đ/c Phùng Hải Nam - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn.

Buổi gặp mặt kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã kết thúc trong không khí hân hoan và ấm áp tình cảm nhà trường. Những lãng hoa, những lời phát biểu và những lời chúc của các đồng chí đại diện cho Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ xã Vân Hòa, Đại diện hội cha mẹ học sinh của nhà trường tại buổi gặp mặt là món quà vô giá dành tặng và tôn vinh thầy cô - những người tận tụy ươm mầm xanh trí tuệ cho đời.

Đ/c Nguyễn Gia Tuệ - Chủ tịch xã Vân Hòa phát biểu tại buổi gặp mặt.

Các Đ/c đại diện cho Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ xã Vân Hòa

tặng hoa nhà trường.

Đ/c Cao Xuân Tú - Trưởng ban đại diện hội CMHS phát biểu.

Ban đại diện hội CMHS tặng hoa nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Tại điểm cầu phòng HĐSP Trường Tiểu học Vân Hòa.

2 đ/c đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở”.

Các đ/c đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”.

Nhà trường tặng quà lưu niệm cho các đ/c về nghỉ hưu, chuyển công tác.

Các Giáo viên chuyển công tác, về nghỉ hưu tặng quà kỷ niệm cho nhà trường.

T/h: Hải Yến

Tác giả: Nguyễn Thị Hải Yến