• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Vân Hòa
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Vân Hòa tặng điện thoại thông minh hỗ trợ học tập trực tuyến cho học sinh khó khăn

Trong các ngày 04/8 và 05/8/2021, đại diện Ban vận động đã trao tặng 07 máy điện thoại thông minh (smartphone) kèm theo thẻ sim hỗ trợ kết nối internet cho các học sinh nghèo.

Đợt bùng phát dịch covid-19 lần thứ 4 diễn biến cực kỳ phức tạp, toàn bộ các trường phổ thông trên địa bàn Thành phố được chỉ đạo tổ chức cho học sinh học tập và kiểm tra bằng hình thức trực tuyến. Trong quá trình thực hiện, nhận thấy số học sinh có hoàn cảnh khó khăn và không có thiết bị hỗ trợ học tập trực tuyến, Ban giám hiệu- Công đoàn- Ban đại diện cha mẹ học sinh Trường tiểu học Vân Hòa đã tổ chức cuộc vận động tài trợ, mua tặng thiết bị hỗ trợ học tập trực cho các học sinh có điều kiện đặc biệt khó khăn và không có phương tiện học tập qua internet. Kết thúc đợt vận động thứ Nhất (từ 02/8 đến 05/8/2021), Ban vận động đã tiếp nhận được số tiền là 20.500. 000đ. 

Đại diện Ban vận động trao tặng điện thoại thông minh cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

Trong các ngày 04/8 và 05/8/2021, đại diện Ban vận động đã trao tặng 07 máy điện thoại thông minh (smartphone) kèm theo thẻ sim hỗ trợ kết nối internet với trị giá số tiền là 13.830.000đ. Nhận thấy đây là hoạt động hết sức thiết thực, Ban vận động họp và thống nhất, sẽ tiếp tục rà soát, tăng cường hỗ trợ về điều kiện, phương tiện học tập cho các học sinh có điều kiện khó khăn nhằm không để học sinh không được tham gia học tập trực tuyến vì thiếu thiết bị.

Một số hình ảnh

 


Tác giả: Nguyễn Anh Tuấn_THVH
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video clips
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 8
Hôm qua : 18
Tháng 05 : 3.119